Kinh nghiệm: Gửi tiền ngân hàng Bản Việt có an toàn không?

Ngân hàng Bản Việt là một trong những ngân hàng có các gói gửi tiết kiệm với lãi suất rất cao. Nhưng độ phủ sóng của ngân hàng Bản Việt chưa được rộng như những ngân hàng nổi tiếng khác như Vietcombank, sacombank, Agribank… Vậy nên nhiều người băn khoăn không biết gửi tiền ngân hàng Bản Việt có an toàn không? Để giải đáp thắc mắc này mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây.

Các gói gửi tiết kiệm hiện nay khá phổ biến. Khi khách hàng muốn gửi tiền tiết kiệm nên tìm hiểu về những sản phẩm tiết kiệm của các ngân hàng uy tín. Từ đó mới có thể an tâm về số tiền mang đi gửi được. Sau đây sẽ là giải đáp về vấn để có nên gửi tiền ở ngân hàng Bản Việt?

Thông tin về ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng Thương mại cổ phần Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992. Khi mới thành lập ngân hàng có tên gọi đầu tiên là Ngân hàng TMCP Gia Định. Vốn điều lệ ban đầu là 80 tỷ đồng.

Sau gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, ngân hàng Bản Việt với những chi nhánh đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh nay đã phát triển, phủ rộng toàn bộ các tỉnh thành trên cả nước, tuy nhiên vẫn tập trung nhiều nhất tại các thành phố lớn.gửi tiền ngân hàng Bản Việt có an toàn không

Quy mô của ngân hàng Bản Việt ngày càng lớn. Tính nguyên đội ngũ nhân viên cũng lên đến 1.500 người. Thái độ nhiệt tình, giỏi chuyên môn, sẵn sàng phục vụ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Ngân hàng Bản Việt luôn cung cấp những sản phẩm đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Mục đích là để đổi lại sự hài lòng của mọi người. Trong đó các gói gửi tiết kiệm của ngân hàng Bản Việt thu hút được sự quan tâm lớn từ khách hàng bởi lãi suất khá cao. Nhưng hiện tại do ngân hàng Bản Việt chưa phổ biến như những ngan hàng khác. Nên những sản phẩm gửi tiết kiệm tại đây chưa chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Vậy gửi tiền ngân hàng Bản Việt có an toàn không? Ngân hàng Bản Việt có những gói sản phẩm nào và lãi suất là bao nhiêu.

Gửi tiền ngân hàng Bản Việt có an toàn không?

gửi tiền ngân hàng Bản Việt có an toàn không

Gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Bản Việt uy tín và an toàn. Ngân hàng có quy mô lớn và đang trong đà phát triển rất tốt nên khó có thể nào rơi vào tình trạng khó khăn. Trong trường hợp xấu nhất là ngân hàng phá sản thì khách hàng vẫn được chi trả bảo hiểm tiền gửi nên không thất thoát tài sản quá nhiều.

Vậy câu trả lời ở đây là gửi tiền tại ngân hàng Bản Việt an toàn. Bạn không cần phải lo lắng về số tiền đã gửi. Vì Bản Việt là một ngân hàng đã có thời gian hoạt động lâu dài. Hơn thế nữa còn hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam. Vì thế không có chuyện ngân hàng Bản Việt lừa đảo đâu nhé.

Chỉ có vấn đề quan trọng nhất khi gửi tiền tiết kiệm là lãi suất. Bạn nên so sánh sản phẩm gửi tiết kiệm của ngân hàng Bản Việt với các ngân hàng khác. Từ đó đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

Giới thiệu những gói gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Bản Việt

gửi tiền ngân hàng Bản Việt có an toàn không

Gói gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Gói gửi tiết kiệm có kỳ hạn thông thường được nhiều khách hàng lựa chọn. Tùy vào kỳ hạn là bao nhiêu mà lãi suất cũng được quy định các mức khác nhau.

 • Kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng: Lãi suất 5,4%/ năm.
 • Kỳ hạn 6 tháng: Lãi suất 7,4%/năm.
 • Kỳ hạn 7 tháng: Lãi suất 7,8%/năm.
 • Kỳ hạn 12 tháng: Lãi suất 8%/năm.
 • Kỳ hạn lớn hơn 12 tháng: Lãi suất 8,3%/năm.
 • Kỳ hạn lớn hơn 18 tháng: Lãi suất 8,5%/năm.
 • Kỳ hạn 24, 36, 48, 60 tháng: Lãi suất 8,6%/ năm.

Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Bản Việt thì sẽ nhận được thông báo về tiền lãi và khoản tiết kiệm của mình thường xuyên.

Gói gửi tiết kiệm 39+ ưu việt

Gói gửi tiết kiệm 39+ ưu việt là gói tiết kiệm đặc biệt chỉ dành cho những khách hàng trên 39 tuổi. Kỳ hạn của gói tiết kiệm này gồm có 6 tháng, 7 tháng, 8 tháng, 9 tháng, 10 tháng, 11 tháng, 12 tháng, 13 tháng, 15 tháng, 18 tháng và 24 tháng. Lãi suất gói gửi tiết kiệm này cao hơn 0,1% so với gói tiết kiệm có kỳ hạn thông thường.

Gói gửi tiết kiệm tích lũy ngôi sao

Gói tích lũy ngôi sao dành cho các phụ huynh gửi tiết kiệm cho con cái của mình. Tất cả các bạn nhỏ trong độ tuổi 1 tuổi đến 14 tuổi đều có thể tham gia. Điểm đặc biệt của gói tiết kiệm này là không phải gửi 1 lúc mà mỗi tháng sẽ gửi góp thêm một số tiền nhất định.

Số tiền tối thiểu 1 tháng phải gửi là 100.000 VND. Kỳ hạn của gói tiết kiệm ngôi sao linh động từ 1 năm đến 10 năm và lãi suất là 6%/tháng. Bạn cũng có thể rút tiền trước hạn nhưng lãi suất sẽ bị giảm xuống là 1%/năm.

Gói gửi tiết kiệm online

Gửi tiết kiệm online là tính năng mới được bổ sung vào app Viet Capital Mobile Banking. App này được cài đặt và sử dụng trên điện thoại Smartphone. Liên kết trực tiếp với tài khoản thanh toán của ngân hàng Bản Việt.

Khách hàng muốn gửi tiết kiệm online chỉ cần vào tính năng này trên app. Sau đó chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm. Rất đơn giản mà không cần phải đến quầy giao dịch. Không những vậy lãi suất khi gửi tiết kiệm online còn cao hơn gửi tiết kiệm thông thường (0,1%/năm). Bạn cũng có thể rút tiền linh động bất cứ khi nào muốn.

Khách hàng đăng giá như thế nào khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bản Việt?

 • Độ tin cậy: Gửi tiền tại ngân hàng Bản Việt an toàn, có bảo hiểm tiền gửi nên không lo lắng bị mất tiền nếu ngân hàng gặp rủi ro.
 • Thủ tục: Thủ tục đơn giản, linh hoạt.
 • Chuyên nghiệp: Nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình hướng dẫn khách hàng đến gửi tiền tại quầy giao dịch ngân hàng Bản Việt.
 • Lãi suất: Lãi suất của ngân hàng Bản Việt thuộc top cao nhất trong các ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

Lời kết

Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng bạn đã biết câu trả lời của câu hỏi Gửi tiền ngân hàng Bản Việt có an toàn không. Nên gửi tiền vào ngân hàng nếu như bạn có một khoản tiền nhàn rỗi mà chưa biết đầu tư vào đâu. Nếu còn câu hỏi khác thì hãy liên hệ Bankcuatoi.com để được giải đáp nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *