Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank có được không?

Ngân hàng Argibank hiện tại là một ngân hàng lớn tại Việt Nam. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ gửi tiền tiết kiệm và muốn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank. Nhưng chưa biết cách làm thế nào, với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn. Làm thế nào để gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm. Khi gửi cần những điều kiện và thủ tục như thế nào.

Những gói gửi tiết tiệm ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank hiện nay đã có 2 gói dịch vụ gửi tiền tiết kiệm đó là. Gửi tiết kiện theo định kỳ và gửi tiết kiệm không theo định kỳ cụ thê như sau:

Gửi tiết kiệm Agribank theo định kỳ

Gửi tiền theo định kỳ là hình thức khách hàng tích lũy tiết kiệm theo quy định hành tháng. Đến ngày đóng tiền mỗi tháng mà 2 bên đã làm việc với nhau, khách hàng sẽ đến nộp thêm tiền vào sổ tiết kiệm.  Khi mở sổ tiết kiệm bạn và phía ngân hàng sẽ tiến hành chọn một ngày cố định. Do 2 bên thỏa thuận với nhau khi mở sổ tiết kiệm.

Khách hàng có thể nộp thêm tiền hàng tháng thông qua chi nhánh, quày giao dịch của ngân hàng. Hay có thể nộp thêm tiền thông qua 2 dịch vụ là Internet Banking hoặc Mobile Banking.  Hoặc các bạn có thể ủy quyền cho ngân hàng mỗi tháng bào ngày nộp tiền sẽ tự động trừ vào tài khoản ngân hàng của bạn

Ưu điểm của gói vay theo định kỳ:

 • Mỗi tháng khách hàng có thể dư ra một số tiền.
 • Khi sử dụng khách hàng được tham gia gói bảo hiểm gửi tiền.
 • Với hàng tháng phải nộp tiền vào sổ tiết kiệm làm có bạn có tinh thần cố gắng để có thể nộp tiền đúng ngày.
 • Thời gian, ngày nộp tiền do bạn quyết định.
 • Dễ dàng thực hiện trên dịch vụ Banking.

Gửi tiết kiệm Agribank không theo định kỳ

Với gói gửi tiết kiệm này khách hàng gửi tiền tích lũy không theo định kỳ hàng tháng. Và số tiền thêm vào sổ tiết kiệm sẽ không bị giới hạn. Bất kỳ lúc nào bạn muốn cũng có thể nộp thêm tiền vào sổ tiết kiệm được. Không giới hạn số lần số tiền bạn muốn nộp. Và cũng có thể sử dụng dịch vụ Banking để dễ dàng nộp tiền, có ủy quyền cho ngân hàng tự động trích kiền trong tài khoản để nộp tiền.

Ưu điểm của gói vay không theo định kỳ:

 • Khách hàng muốn nộp tiền trong thời gian nào cũng được không có ngày quy định.
 • Không giới hạn số lần nạp và số tiền bạn muốn thêm vào sổ tiết kiệm.
 • Khách hàng khi sử dụng gói vay này còn được rút tiền tiết kiệm trước thời hạn.
 • Bạn có thể nộp tiền tiết kiệm bằng ứng dụng Banking hoặc tất cả các chi nhánh của ngân hàng trên toàn quốc.

Tham khảo: Gửi tiền tiết kiệm agribank có an toàn không

Muốn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank được không?

Khi khách hàng muốn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank. Còn phải tùy thuộc vào gói gửi tiết kiệm mà khách hàng đang sử dụng.

 • Gói gửi tiết kiệm theo định kỳ: Là gói tích lũy tiền hàng tháng đến ngày nộp tiền theo hợp đồng của 2 bên. Bạn sẽ đến chi nhánh ngân hàng để nộp thêm tiền vào tài khoản sổ tiết kiệm của bạn. Và khách hàng chỉ có thẻ gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm hàng thàng theo ngày thỏa thuận khi mở sổ.
 • Gói gửi tiết kiệm không theo định kỳ: Với gói này thì khách hàng có thể gửi thêm tiền vào tài khoản không theo theo thời gian nào cả. Và bạn có thể nộp thêm tiền vào tài khoản bất cứ lúc nào bạn muốn. Sẽ không có giới hạn về số lần nạp và số tiền khách hàng muốn nạp thêm vào sổ.

Hướng dẫn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank

Để thực hiện gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm các bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục. Và dưới đây sẽ là một số các cách để có thể nộp thêm tiền vào sổ tiết kiệm cấc bạn làm theo những hướng dẫn dưới đây.

Thủ tục để gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank

Khi bạn thực hiện gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank với cả 2 gói bạn cần chuẩn bị:

 • Giấy nộp tiền theo mẫu của ngân hàng đã phát cho bạn.
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu( còn thời hạn sử dụng).

Gửi thêm tiền vào số tiết kiệm tại chi nhánh Agribank

Để có thể gửi tiền vào sổ tiết kiệm bạn cần phải chuẩn bị số tiền bạn muốn nộp và giấy tờ nộp tiền theo mấu của ngân hàng. Sau đó bạn phải tới chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất. Gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và yêu cầu muốn nộp thêm tiền vào sổ tiết kiệm của bạn.Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm agribank tại phòng giao dịch

Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn và hỗ trợ các bạn nạp thêm tiền vào sổ tiết kiệm nhanh chóng. Lúc này khách hàng sẽ cần cung cấp thông tin chính xác để nhân viên ngân hàng tiến hành truy cập vào sổ tiết kiệm của bạn. Và bạn cần đưa số tiền mình muốn thêm vào sổ tiết kiệm cho nhân viên ngân hàng để tiến hàng nạp thêm tiền vào sổ. Khi đã nộp thành công nhân viên sẽ cung cấp cho bạn sổ tiết kiệm mới và số tiền mới  trong đó. Sổ tiết kiệm cũ sẽ hết hiệu lực khi sổ mới được cung cấp đến tay của khách hàng.

Chuyển tiền vào sổ tiết kiệm qua cây ATM

Các bạn có thể chuyển tiền từ thẻ ATM sang số tiết kiệm với những bước đơn giản sau đây:Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm agribank tại cây ATM

 • Bước 1: Bạn cần đến địa điểm cây ATM Agribank gần nhất.
 • Bước 2: Tiến hành đưa thẻ ATM của bạn vào cây qua khi cắm thẻ.
 • Bước 3: Sau đó mọi người sẽ chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN thẻ để vào hệ thống.
 • Bước 4: Chọn tính năng “Chuyển khoản” » nhập số tài khoản sổ tiết kiệm của bạn vào mục tài khoản nhận tiền.
 • Bước 5: Khách hàng sẽ nhập số tiền muốn nạp vào sổ tiết kiệm và nhấn xác nhận để hoàn thành giao dịch.

Cách chuyển tiền vào tài khoản tiết kiệm online Agribank

Để có thể nạp tiền vào sổ tiết kiệm thông qua 2 dịch vụ là Internet Banking và E-Mobile Banking. Các bạn làm theo những hướng dẫn đơn giản sau đây nhé:

Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm agribank online

 • Bước 1: Mọi người có thể mở ứng dụng Mobile Banking hoặc Internet Banking.
 • Bước 2: Tiến hàng đăng nhập bằng cách nhập tài khoản và mật khẩu vào hệ thống.
 • Bước 3: Tại giao diện của hệ thống các bạn ấn chọn vào mục “Thanh toán” và nhập tài khoản sổ tiết kiệm của bạn.
 • Bước 4: Tiến hàng chọn số tiền muốn nạp và nhấn xác nhận để tiến hàng nộp tiền.
 • Bước 5: Màn hình sẽ thông báo chuyển tiền thành công là bạn đã hoàn thành giao dịch nộp tiền vào sổ tiết kiệm.

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank. Và cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi bankcuatoi sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *