Giờ làm việc Agribank như thế nào? Agribank có làm việc thứ 7 không?

HIện nay đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank. Khi các bạn muộn giao dịch thì cần phải đến trực tiếp ngân hàng. Nhưng các bạn cần phải quan tâm đến thông tin giờ làm việc Agribank như thế nào? Để cho các bạn có thể năm rõ được những thông tin liên quan đến thông tin này. Mời các bạn tham khảo dưới đây.

Tìm hiểu thông tin về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có tên đầy đủ là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Ngân hàng được phát triển và thành lập từ ngày 1988. Và hiện nay là một trong những ngân hàng có thường hiệu lớn nhất hiện nay. Hiện tại ngân hàng đã có mạng lưới trải dài từ Bắc vào Nam. Và ngân hàng Agribank hiện nay có 2.233 chi nhánh và phòng giao. giờ làm việc Agribank

Ngoài ra ngân hàng Agriabank là một đối tác tin cậy của hơn hơn 60.000 doanh nghiệp, Và phục vụ 10 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank. Ngân hàng Agribank hiện nay còn đang quản  lý một số công ty con như:

 1. Công ty CP Bảo hiểm Agribank
 2. Công ty cho thuê Tài chính I (ALC I)
 3. Công ty cho thuê Tài chính II (ALC II)
 4. Công ty CP Chứng khoán Agribank
 5. Tổng công ty Vàng Agribank – CTCP
 6. Công ty TNHH MTV DV NHNo Việt Nam
 7. Công ty TNHH MTV Quản lý nợ & khai thác TS Agribank.

Thông tin về giờ là việc Agribank mới nhất

Nếu như mọi người chưa biết ngân hàng Agribank hiện nay có thời gian làm việc như thế nào? Trong thời gian từ cuối năm 2021 đến năm 2022 thì ngân hàng không thay đổi lịch làm việc. Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể chủ động đến ngân hàng để có thể giao dịch. Ngân hàng đã công bố lịch làm việc của mình như sau:giờ làm việc Agribank

 • Hiện nay ngân hàng Agribank làm việc từ tứ 2 đến thứ 6.
 • Và có thời gian làm việc như sau:
  • Giờ làm việc buổi sang: Từ 8h – 12h.
  • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h – 17h.

Lưu ý: Mọi người cần lưu ý nếu muốn đến ngân hàng để tiến hành giao dịch. Các bạn hãy đến ngân hàng giao dịch trước 30 phút khi ngân hàng đóng cửa.  Tại vì thời điểm 30 phút cuối ngân hàng sẽ chốt công việc của cả ngày hôm đó.

Khi đến ngân hàng Agribank giao dịch cần những gì?

Khi bạn đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank để giao dịch.  Các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD để có thể tiến hành giao dịch được. Hoặc nếu là người nước ngoài khi đến giao dịch có thể cầm theo Hộ Chiếu.  Ngoài ra  đối với một số những giao dịch khác như: chuyển tiền quốc tế, cầm cố, các giao dịch thẻ, vay vốn,…giờ làm việc Agribank

Khách hàng sẽ phải cầm theo một số những giấy tờ theo quy định của ngân hàng của ngân hàng để làm thủ tục. Mỗi một giao dịch của ngân hàng sẽ có một loại giấy tờ riêng, vậy nên nếu các bạn muốn tìm hiểu rõ về thông tin về những giấy tờ. Mọi người có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng để được giải đáp và hỗ trợ.

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Hiện nay có nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi với chúng tôi đó chính là. Ngân hàng Agribank có làm việc vào thức 7, chủ nhật hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Ngân hàng Agribank không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Với những ngày nghỉ lễ thì ngân hàng cũng không làm việc. Nhưng có một số chi nhánh của ngân hàng Agribank có làm việc vào sang thứ 7 vào khoản thời gian từ 8h00 đến 11h30.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn và giải đáp cho mọi người về thông tin câu hỏi giờ làm việc Agribank như thế nào? Ngân hàng Agribank có làm việc vào thứ 7 hay không? Hi vọng rằng với những thông tin của bài viết trên đây. Hi vọng rằng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại câu hỏi ở phần bình luận. Bankcuatoi.com sẽ giải đáp và hướng dẫn cho mọi người.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *