Hướng dẫn cách đổi mã PIN Agribank trên điện thoại

Đối với những khách hàng mới đăng ký sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Khách hàng cần tiến hành đổi mã PIN Agribank để có thể kích hoạt thẻ ATM để sử dụng.  Nhưng đổi với những khách hàng mới thì cách đổi mã PIN thẻ ATM Agribank vẫn còn lạ lẫm. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay Bankcuatoi.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho bạn về vấn đề này nhé.

Tìm hiểu thông tin về mã PIN thẻ ATM Agribank là gì?

Mã PIN thẻ ATM của ngân hàng Agribank được ngân hàng cung cấp cho khách hàng khi lấy thẻ ATM. Với mã PIN hãy còn gọi là mật khẩu của thẻ giúp khách hàng có thể đăng nhập vào hệ thống câuy ATM. Từ đó có thể tiến hành đươc những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền hay thanh toán bằng thẻ.

Mã PIN của thẻ còn được coi là lớp bảo mật của thẻ ATM tránh sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài. Nhiều khách hàng thắc mắc mật khẩu Agribank mấy số? Chúng tôi cũng sẽ trả lời các bạn luôn đó chính là 6 số. Khi các bạn nhận thẻ cần phải tiền hành thay đổi mã PIN của thẻ. Việc này đồng nghĩ với việc sẽ kích hoạt thẻ ATM của mọi người, sau đó mới có thể sử dụng được.

Hướng dẫn cách đổi mã PIN Agribank chi tiết

Cách đổi mã PIN Agribank tại quầy giao dịch

Hiện nay có nhiều khách lựa chọn cách đổi mã PIN trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng Agribank. Mọi người chỉ mất một chút thời gian những sẽ nhận được những lời tư vấn cực kỳ chất lượng của những nhân viên có kinh nghiệm từ ngân hàng. Nếu các bạn chưa biết các đổi mã PIN tại quầy giao dịch như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn quy trình thực hiện nhé.

Để tiến hành mọi người cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD sau đó đến một chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất. Gặp nhân viên và hãy yêu cầu muốn thay đổi mã PIN thẻ ATM của khách hàng. Lúc này các bạn cần phải xác nhận thông tin chủ thẻ ATM, đây là quy định của ngân hàng để đảm bảo an toàn cho thẻ của bạn. Ban cần cung cấp giấy từ tùy thân. Sau đó là một số những thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, số tài khoản,….Đổi mã PIN Agribank

Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận những thông tin mà bạn đã cung cấp. Nếu như đã chính xác và xác nhận được bạn là chủ thẻ, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cấp cho bạn một mật khẩu thẻ mới. Mã PIN mới sẽ được ngân hàng gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ của mọi người.

Hướng dẫn đổi mã PIN Agribank trên điện thoại

Tiếp theo, các bạn có thể thực hiện thay đổi mã PIN của thẻ khi đăng ký và sử dụng dịch vụ E – Mobile Banking trên điện thoại của mình. Để có thể tiến hành, các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng E- Mobile Banking được cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện màn hình chính hãy chọn vào phần Dịch vụ thẻ.
 • Bước 3: Tại đó hãy tìm và chọn tiếp vào phần “Cấp/ ĐổiPIN“. Và tiến hành chọn loại thẻ ATM mà khách hàng muốn thay đổi.
 • Bước 4: Và tại đây mọi người hay tiến hành chọn một mật khẩu mới của thẻ để nhập. Xác nhận lại bằng cách nhập lại mã PIN mới một lần nữa.
 • Bước 5: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại của mọi người là hoàn thành.

Cách đổi mã PIN Agribank online

Với dịch vụ Internet Banking của ngân hàng có hỗ trợ khách hành có thể thay đổi mã PIN thẻ ATM của mình. Để có thể tiến hành thực hiện mời các bạn hãy còn chúng tôi tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người hãy đăng nhập tài khoản đã đăng ký vào trang website của ngân hàng Agribank.
 • Bước 2: Tại giao diện của dịch vụ các bạn tìn bên thanh công cụ tiện ích thay đổi mã PIN của thẻ ATM.
 • Bước 3: Tiến hành điền một số thông tin như số thẻ, mã PIN cũ. Sau đó hãy nhập mã PIN mới mà bạn muốn thay đổi.
 • Bước 4: Sau đó hãy xác nhận để hoàn thành thao tác thay đổi mã PIN thẻ ATM của bạn.

Cách đổi mật khẩu thẻ ATM tại máy ATM Agribank

Nếu thực hiện giao dịch chuyển tiền hay rút tiền thì bạn có thể đến máy ATM nào cũng được. Nhưng nếu muốn đổi mật khẩu thẻ thì phải đến đúng máy ATM thuộc cùng hệ thống ngân hàng bạn đã mở thẻ. Bạn không thể dùng cách đổi mã PIN thẻ ATM Agribank qua tin nhắn được. Như vậy muốn đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank thì phải đến máy ATM Agribank.

cach doi mat khau the atm agribank qua tin nhan

 • Bước 1: Cho thẻ Agribank vào máy ATM theo chiều mũi tên hướng dẫn màu trắng in trên thẻ. Chờ đợi máy báo nhận thẻ và chuyển sang giao diện tiếp theo.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ hiển thị trên máy ATM. Thường mọi người đều chọn Tiếng Việt.
 • Bước 3: Nhập mã pin hiện tại gồm 6 số. Phải nhập thật chính xác. Nếu nhập sai mật khẩu 3 lần bạn sẽ bị máy ATM nuốt thẻ.
 • Bước 4: Trong các tính năng hiển thị trên màn hình thì bạn chọn Đổi pin.
 • Bước 5: Hệ thống yêu cầu bạn nhập mã pin hiện tại lại lần nữa.
 • Bước 6: Nhập mã pin mới cũng bao gồm 6 số.
 • Bước 7: Nhập lại mã pin mới lần 2 để xác thực.

Xong xuôi màn hình máy ATM sẽ hiển thị thông báo đổi mã pin thẻ ATM thành công. Bạn thực hiện giao dịch mới hoặc nhận lại thẻ. Giao dịch đổi mật khẩu thẻ tại máy ATM hoàn toàn miễn phí và có thể thực hiện vào bất kể thời gian nào trong ngày.

Một số lưu ý khi đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank

 • Nếu bạn đổi mật khẩu lần đầu cũng chính là thao tác để kích hoạt thẻ ATM. Mã pin mặc định cần đổi bạn xem trên phong bao đựng thẻ ATM nhé.
 • Đổi mật khẩu theo số bất kỳ hoặc dãy số có ý nghĩa với bản thân để dễ nhớ hơn. Tuy nhiên không nên đổi thành dãy số quá dễ đoán như 123456, 888888, 111111… Vì khi làm mất thẻ kẻ xấu có thể mò được mật khẩu của bạn dễ dàng.
 • Nếu nhập sai mật khẩu thẻ 3 lần và bị nuốt thẻ thì phải báo lại ngân hàng Agribank ngay để nhận lại thẻ và mở khoá thẻ ( trường hợp thẻ bị khoá tạm thời).
 • Khi nhập mật khẩu tại máy ATM nên che tay để không bị lộ mật khẩu.

Vậy là câu hỏi cách đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank qua tin nhắn có được không đã có câu trả lời rồi. Tuy hiện nay ngân hàng Agribank chưa có dịch vụ này. Nhưng hy vọng trong tương lai ngân hàng sẽ hỗ trợ dịch vụ đổi mật khẩu qua tin nhắn để các thao tác được linh động, đơn giản hơn.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *