Hướng dẫn cách đổi mã PIN MBBank trên điện thoại chi tiết

Làm sao để có thể đổi mã PIN MBBank? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng. Với những tình huống khẩn cấp thì các bạn cũng cần thay đổi mã PIN của mình để có thể đảm bảo an toàn.

Nhưng không phải ai cũng biết cách để có thể thay đổi mã PIN thẻ ATM của mình. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đổi mã PIn thẻ ATM của ngân hàng MBBank nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Tìm mã PIN ngân hàng MBBank là gì?

Mã PIN thẻ ATM của ngân hàng MBBank hay còn gọi là mật khẩu của thẻ ATM của ngân hàng. Khi bạn đến ngân hàng để đăng ký làm thẻ ATM nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn mật khẩu đăng nhập của thẻ. Với mật khẩu này các bạn có thể sử dụng để có thể đăng nhập vào câu ATM. Sau đó mọi người mới có thể sử dụng được thẻ ATM của mình.đổi mã PIN MBBank

Mã PIN của ngân hàng Agribank được bao gồm 6 số và được ngân hàng cấp ngẫu nhiên đến khách hàng. Chính vì vậy mọi người cần phải thay đổi mật khẩu để kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng. Sau đổi mật khẩu của thẻ ATM các bạn mới có thể thực hiện những giao dịch như. Rút tiền, chuyển tiền, hoặc thanh toán bằng thẻ ATM của ngân hàng.

Tại sao khách hàng phải đổi mã PIN MBBank

Nguyên nhân khác hàng cần thay đổi mật khẩu thẻ ATM của mình là gì? Có rất nhiều những lý do khiến bạn phải thay đổi mã PIN thẻ ATM của mình. Khách hàng thường thay đôi mã PIn thẻ ATM của mình với những nguyên nhân sau đây:

 • Khi khách hàng lấy thẻ ATM lần đầu thì các bạn cần phải thay đổi mật khẩu để kích hoạt thẻ ATM. Sau đó mới có thế sử dụng được.
 • Khi bạn nghi ngờ thông tin mã PIN của mình đã  bị lộ ra bên ngoài.
 • Mật khẩu mà ngân hàng cấp cho bạn là một con số ngẫu nhiên. Chính vì vậy dãy số này rất khó nhớ nên bạn cần thay đổi.
 • Trong thời gian là 30 ngày khi lấy thẻ nếu bạn không đổi mã PIN của ngân hàng. Thì thẻ ATM của bạn sẽ bị khóa.

Hướng dẫn cách đổi mã PIN MBBank chi tiết

Sau khi bạn đã biết những lý do tại sao cần phải đổi mã PIN thẻ ATM của mình. Lúc này bạn cần thay đổi mã PIN thẻ ATM ngân hàng MBBank thì phải làm thế nào? Để không làm mất thời gian của khách hàng dưới đây sẽ là những cách thay đổi mã PIN thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Hướng dẫn đổi mã PIN MBBank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiền đó là các bạn sẽ đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành thay đổi mã PIN thẻ ATM của  mình. Khi đi các bạn cần cầm theo CMND/CCCD để có thể xác nhận danh tính chủ thẻ ATM của bạn. Đến quầy giao dịch của ngân hàng và thông báo với nhân viên ngân hàng rằng bạn muốn thay đỏi mã PIN thẻ ATM của mình.đổi mã PIN MBBank

Nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý và tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Lúc này bạn cần nộp cho nhân viên giấy tờ tùy thân của bạn để có thể xác nhận một cách chính xác nhất. Sau khi đã xác nhận được những thông tin của bạn là đúng. Phía ngân háng sẽ tiến hành thay đổi mã PIN thẻ ATM của bạn.

Cách đổi mã PIN thẻ ATM MBBank trên điện thoại

Tiếp theo các bạn sẽ tiến hành đổi mã PIN thẻ ATM của mình trên App của ngân hàng MBBank. Với cách này các bạn cần phải sử dụng dịch vụ  Banking của ngân hàng MBBank. Sau đó hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:đổi mã PIN MBBank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập các bạn hãy tìm và chon vào phần “Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 3: Tại phần dịch vụ thẻ mọi người hãy tìm và chọn tiếp vào phần “Thiết lập/Thay đổi mã PIN“.
 • Bước 4: Tại đây mọi người hãy chọn loại thẻ ATM mà bạn muốn thay đổi PIN. Sau đó hãy điền thông tin mật khẩu mới của bạn và xác nhận nhận lại bằng cách nhập mã mật khẩu mới 1 lần nữa.
 • Bước 5: Xác nhận bằng một mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận bạn đã thay đỏi mã PIN của mình thành công.

Hướng dẫn cách đổi mã PIN MBBank tại cây ATM

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn hướng dẫn đến bạn đó là cách đôi mã PIn thẻ tại cây ATM của ngân hàng. Để tiến hành các bạn hãy cầm theo thẻ ATM của ngân hàng sau đó đến địa điểm cây ATM gần nhất để thực hiện. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn dành cho các bạn:đổi mã PIN MBBank

 • Bước 1: Tại cây ATM của ngân hàng các bạn hãy thực hiện thao tác đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN ngân hàng cấp cho bạn để  vào hệ thống cây ATM.
 • Bước 3: Tại giao diện sau khi đăng nhập tại giao diện của mình hình máy ATM. Mọi người hãy chọn vào phần “đổi PIN“.
 • Bước 4: Sau đó mọi người hãy nhập mã PIN thẻ ATM của bạn. Sau đó nhập mã PIN mới và bạn muốn thay đổi 2 lần để có thể xác nhận.
 • Bước 5: Sau khi xác nhận mã PIN thẻ ATM của bạn đã được thay đổi thành công.

Những lưu ý khi đổi mã PIN thẻ MBBank

Khu thực hiện thay đổi mã PIN thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Mọi người cần phải chú ý một số những điều sau đây:

 • Cây ATM trong hệ thống của ngân hàng MBBank thì bạn mới có thể thay đổi mã PIN của thẻ được nhé.
 • Nếu bạn thực hiện thay đổi mã PIN tại cây ATM của ngân hàng khác thì sẽ không thực hiện được.
 • Điền mật khẩu để đăng nhập vào cây ATM bạn lưu ý không được nhập sai quá 3 lần. Nếu không thẻ của bạn sẽ bị khóa.
 • Sau khi thay đổi mã PIN nên lưu lại để tránh trường hợp quên mã PIN của thẻ ATM.
 • Không nên thay đổi những đoạn mã PIN dễ đoán để đảm bảo an toàn cho thẻ.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách đổi mã PIN MBBank trên điện thoại. Một số những lưu ý cho khách  hàng khi thay đổi mã PIn thẻ ATM của mình. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi. Bankcuatoi.com sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *