Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking VPBank online chi tiết

Hiện nay để có thể quản lý được tài khoản ngân hàng của mình một cách tốt nhất. Mọi người nên đăng ký Internet Banking VPBank.  Với dịch vụ này của ngân hàng hỗ trợ các bạn được rất nhiều những tiện ích khác nhau. Hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành những giao dịch trên hệ thống và nắm bắt được hoạt động tài khoản của mình một cách dễ dàng hơn.

Để có thể đăng ký được dịch vụ này thì khách hàng cần đáp ứng được dược điều kiện như thế nào? Cách đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng VPBank ra sao? Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ này. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay bankcuatoi.net sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người về câu hỏi này.

Tìm hiểu Internet Banking VPBank là gì?

Với dịch vụ Internet Banking của ngân hàng VPBank đây là là một dịch vụ ngân hàng điện tử của VPBank. Với dịch vụ này mọi người sẽ không cần phải đến trực tiếp chi nhánh của ngân hàng để giao dịch nữa. Mà giờ đây những giao dịch đó sẽ được diễn ra trên thiết bị di động có kết nối với internet.Đăng ký Internet Banking VPBank

Khi sử dụng dịch vụ này mọi người có thể tiến hành những giao dịch như. Chuyển tiền, rút tiền, truy vấn thông tin tài khoản, gửi tiền tiết kiệm online,…Tất cả để được tiến hành tại nhà mà không như cách truyền thống phải đến trực tiếp ngân hàng nữa.

Những lợi ích khi sử dụng Internet Banking VPBank

Khi đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng VPBank. Mọi người sẽ nhận được những ưu điểm, lợi ích như thế nào? Đây cũng là một vấn đề khách hàng nên tìm hiểu trước khi đăng ký dịch vụ này. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người về những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này:

 • Hỗ trợ chuyển tiền trong hệ thống và liên ngân hàng nhanh chóng.
 • Chuyển tiền và nhận tiền nhanh chóng tại bất cứ đâu khi có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thanh toán những dịch vụ online như: Tiền điện, nước, internet, truyền hình,…
 • Đặt vé tàu xe, máy bay, đặt phòng khách sạn,…
 • Đễ dàng kiểm tra thông tin về tài khoản của bạn như số dư tài khoản, số tài khoản,…
 • Gửi tiền tiết kiệm online ngay tại nhà.
 • ….

Điều kiện đăng ký Internet Banking VPBank

Để có thể đăng ký được dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank. Mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện và thủ tục của ngân hàng đưa ra. Vậy điều kiện đăng ký dịch vụ này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

 • Khách hàng là công dẫn Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây từ 12 tháng trở lên.
 • Độ tuổi khác hàng yêu cầu từ 18 tuổi trở lên.
 • Có đầy đủ trách nghiệm và hành vi dẫn sự của bản thân.
 • Có CMND/CCCD để tiến hành làm thủ tục đăng ký dịch vụ.

Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking VPBank

Vậy hiện nay ngân hàng VPBank hỗ trợ khách hàng có thể đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hành như thế nào? Để có thể tiến hành đăng ký dịch vụ này mời các bạn tham khảo 2 cách dưới đây.

Đăng ký Internet Banking VPBank tại quầy

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiếu đến mọi người đó chính là cách đăng ký tại quầy giao dịch. Để tiến hành mọi người hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện. Đến và gặp nhân viên ngân hàng và thông báo bạn muốn đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng.Đăng ký Internet Banking VPBank

Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cấp cho bạn một phiếu điền thông tin đăng ký dịch vụ của ngân hàng. Mọi người cần tiền tiến hành điền đầy đủ thông tin lên phiếu đăng ký của ngân hàng. Sau đó hãy nộp lại phiếu cho nhân viên ngân hàng và giấy tờ tùy thân của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Sau đó sẽ tiến hành đăng ký dịch vụ Internet Banking cho mọi người.

Đăng ký Internet Banking VPBank online

Cách tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó cách đăng ký trên wepsite của ngân hàng VPBank. Và để tiến hành đăng ký mời các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào đường link của website của ngân hàng VPBank. Sau đó tại mục giao dịch hãy chọn vào phần “Đăng ký“.Đăng ký Internet Banking VPBank

Bước 2: Nếu như bạn đã có tài khoản tại ngân hàng VPBank thì hãy chọn vào phần “Khách hàng đã có sản phầm tại VPBank“.Đăng ký Internet Banking VPBank

Bước 3: Tiến hành chọn loại thẻ ATM và điền một số thông tin như sau:

 • Số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng của mọi người.
 • Địa chỉ thông tin Email của bạn.
 • Số CMND/CCCD hoặc Hộ khẩu của mọi người.Đăng ký Internet Banking VPBank

Bước 4: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin mọi người hãy nhập mã xác nhận và chọn vào phần Tiếp tục.Đăng ký Internet Banking VPBank

Bước 5: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Sau khi xác nhận là bạn đã đăng ký dịch vụ thành công.

Biểu phí sử dụng Internet Banking VPBank

Một vần để cuối cùng cũng đươc nhiều khách hàng thắc mắc. Đó chính là phí sử dụng dịch vụ này như thế nào?  Mọi người có thể tham khảo bảng phí sử dụng sử dụng dịch vụ của ngân hàng VPBank dưới đây. Đăng ký Internet Banking VPBank

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn về cách đăng ký Internet Banking VPBank online trên điện thoại. Thông tin về biểu phí sử dụng dịch vụ của ngân hàng VPBank. Nếu như các bạn có thêm những câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại phản hồi để được giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *