Hướng dẫn đăng ký Internet banking MSB chi tiết nhất

Internet Banking MSB từ lâu đã trở thành dịch vụ ngân hàng trực tuyến được nhiều khách hàng yêu thích. Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe nói về các tính năng tiện ích của dịch vụ này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đăng ký Internet Banking MSB. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn cụ thể nhé.

Tìm hiểu ngân hàng MSB là ngân hàng nào?

MSB là ký hiệu của  ngân hàng Maritime Bank. Tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. MSB được thành lập năm 1991 với chi nhánh đầu tiên đặt tại Hải Phòng. Hiện nay MSB phát triển mạnh mẽ và có hơn 300 chi nhánh, quầy giao dịch phủ rộng khắp Việt Nam. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của MSB rất lớn, tổng cộng khoảng 2 triệu khách hàng cá nhân và 50.000 khách hành doanh nghiệp.

Dang ky internet banking msb

Ngân hàng MSB cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau thuộc lĩnh vực tài chính ngân hàng. Trong đó số lượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mở tài khoản của MSB là vô cùng lớn. Lý do chính có thể do dịch vụ chăm sóc khách hàng của MSB rất tốt. Thêm vào đó là những dịch vụ tiện ích gắn liền với tài khoản, điển hình như Internet Banking, khiến khách hàng càng muốn trải nghiệm dịch vụ của MSB nhiều hơn.

Dịch vụ Internet Banking MSB là gì?

Internet Banking MSB là dịch vụ được ứng dụng công nghệ cao, liên kết với tài khoản ngân hàng MSB. Cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngay trên điện thoại hoặc máy tính vô cùng tiện lợi. Kể từ khi ra đời dịch vụ Internet Banking MSB, mọi giao dịch và quản lý tài khoản ngân hàng trở nên nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi và an toàn hơn bao giờ hết.

Một số tính năng nổi bật của Internet Banking MSB phải kể đến như: chuyển khoản, thanh toán, nạp thẻ, truy vấn tài khoản, tra cứu tỷ giá, lãi suất, gửi tiết kiệm online và rất nhiều tiện ích bổ sung khác.

Ưu điểm của dịch vụ Internet Banking MSB

  • Đăng ký dễ dàng, sử dụng đơn giản, giao dịch thân thiện.
  • Sử dụng dịch vụ trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính, laptop…
  • Đơn giản hóa toàn bộ giao dịch, giúp khách hàng chuyển khoản, thanh toán, nạp thẻ nhanh chóng mà không cần nhiều bước phức tạp.
  • Không phải di chuyển đến điểm giao dịch nên tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
  • An toàn, mức độ bảo mật cao qua nhiều lớp như mật khẩu, mã OTP.
  • Nhiều hình thức xác thực cho khách hàng lựa chọn phương thức phù hợp. Ví dụ: SMS OTP, chữ ký số, thiết bị chuyên dụng…

Với các tiện ích như vậy, hiện nay rất nhiều khách hàng đã đăng ký internet banking maritime bank để dễ dàng quản lý tài khoản và giao dịch nhanh chóng.

Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking MSB

MSB là một trong số ít ngân hàng cho phép đăng ký dịch vụ MSB Internet Banking dưới nhiều hình thức khác nhau. Sau đây Bankcuatoi.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 cách phổ biến nhất để đăng ký Internet Banking Maritime Bank nhé.

Đăng ký tại quầy giao dịch của ngân hàng MSB

Cách được nhiều khách hàng sử dụng để đăng ký đó là đến trực tiếp chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký. Tại đây các bạn sẽ được nhân viên ngân hàng giải đáp và hỗ trợ đăng ký dịch vụ. Khi đi mọi người hãy cầm theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD.  Gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu muốn đăng ký Internet Banking của ngân hàng.

Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phiếu đăng ký dịch vụ thẻ mẫu của ngân hàng. Các bạn cần điền đầy đủ thông tin nên phiếu đăng đăng ký của ngân hàng. Sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn. Lúc này sẽ là bước xác nhận thông tin của bạn. Nếu như chính xác, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành đăng ký dịch vụ cho bạn.

Đăng ký tài khoản Internet Banking Maritime Bank online

Mọi người có thể tiến hành đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng trên website của ngân hàng. Để tiến hành các bạn có thể làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào website chính thức của ngân hàng MaritimeBank theo địa chỉ Tại đây.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục khách hàng cá nhân. Sau đó click vào dòng chữ Đăng ký.

Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang điền thông tin. Bạn điền đầy đủ và chính xác những thông tin mà hệ thống yêu cầu nhé. Điền xong nhấn Tiếp tục.

Dang ky internet banking msb

Bước 4: Hệ thống sẽ kiểm tra lại mã xác thực và các thông tin mà bạn cung cấp xem có trùng với ai hay không. Nếu phát hiện trùng lặp, hệ thống sẽ lập tức báo lỗi và đăng ký không thành công. Nếu không có sai sót gì bạn sẽ được chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi mail cho bạn. Trong đó có chứa link kích hoạt dịch vụ. Bạn làm theo hướng dẫn trong mail để hoàn tất các bước đăng ký Internet Banking MSB online nhé.

Lưu ý: Với cách đăng ký trực tuyến này, bạn chỉ được sử dụng tính năng truy vấn của Internet Banking MSB mà thôi.

Đăng ký dịch vụ Internet Banking qua tin nhắn SMS

Hiện nay ngân hàng MSB hỗ trợ khách hàng có thể đăng ký dịch vụ Internet Banking qua tin nhắn SMS. Để tiến hành đăng ký dịch vụ, mọi người hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

  • Cú pháp đăng ký dịch vụ Internet Banking: MSB DKIB [ số CMND hoặc hộ chiếu] gửi tổng đài 8049.
  • Cú pháp xác thực đăng ký dịch vụ Internet Bank: MSB XNDK OK gửi tổng đài 8049.

Cách đăng ký tài khoản TNEX online trên App

Bước 1: Trước tiên bạn phải cài đặt ứng dụng TNEX MSB về điện thoại.

Bước 2: Hãy chuyển sang đường link DOWNLOAD sau đó quét mã QR hoặc nhấn vào biểu tượng App Store hoặc Google Play để cài đặt.

Bước 3: Mở ứng dụng TNEX ra khi đã cài đặt thành công và nhấn vào nút đăng ký.

Bước 4: Nhập các thông tin cá nhân được yêu cầu theo hướng dẫn.

Dang ky internet banking msb

Bước 5: Chụp ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân là chứng minh thư hoặc căn cước công dân.

Bước 6: Mã OTP được gửi về số điện thoại, bạn nhận mã này vào ô xác thực để xác nhận.

Bước 7: Thông báo đăng ký tài khoản thành công.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách đăng ký Internet Banking MSB trên điện thoại. Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng MSB chi tiết. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *