Có nên vay ngân hàng Woori bank không – Điều kiện & thủ tục

Với những công nhân, viên chức, người lao động có thu nhập ổn định hàng tháng hoàn toàn có thể vay theo lương ngân hàng Woori Bank. Vậy thủ tục và điều kiện xét duyệt tại ngân hàng này như thế nào? Có nên vay ngân hàng Woori Bank không? Để giải đáp những thắc mắc này, bạn đọc hãy theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

Có nên vay ngân hàng Woori Bank không?

Ngân hàng Woori Bank là một ngân hàng nước ngoài đến từ Hàn Quốc và có các chi nhánh chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì là một ngân hàng nước ngoài và cũng không được nhiều người biết đến. Nên có ý định vay vốn tại ngân hàng này.

Khách hàng thường đặt ra câu hỏi có nên vay ngân hàng Woori Bank hay không? Và để trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu điều kiện, thủ tục, lãi suất của khoản vay tại Woori Bank. Sau đó sẽ đưa ra kết luận xem có nên đăng ký vay Woori Bank không nhé.

Điều kiện vay vốn ngân hàng Woori Bank

Muốn vay tiền thông qua bảng lương, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Vì là vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd nên ngân hàng sẽ xét duyệt các thông tin khá kỹ lưỡng.

Có nên vay ngân hàng woori bank

Điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
 • Độ tuổi: Từ 22 – 55 tuổi đối với nữ. Từ 22 – 60 tuổi đối với nam.
 • Có đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà ngân hàng yêu cầu.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng. Lương tháng trả qua thẻ ngân hàng, mức thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên.

Vay tiền theo lương, tiêu chí xét duyệt sẽ chủ yếu dựa vào lương. Vì vậy mà những ai có lương tháng càng cao thì hạn mức vay tiền càng lớn. Với những người có thu nhập dưới 5 triệu đồng/ tháng sẽ không được vay tiền tại ngân hàng Woori Bank.

Thủ tục vay ngân hàng Woori Bank

Những loại giấy tờ bắt buộc phải có khi vay tiền theo lương tại ngân hàng Woori Bank là:

 • CMND/ Căn cước công dân (bản gốc và bản photo).
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú theo mẫu KT3.
 • Hợp đồng lao động/ Chứng nhận thăng cấp.
 • Sao kê lương 6 tháng gần nhất.
 • Mẫu giấy vay tiền theo mẫu của ngân hàng Woori Bank.
 • Ngoài ra ngân hàng cũng có thể yêu cầu thêm một số loại giấy tờ khác nữa.

Quy trình đăng ký vay ngân hàng Woori Bank

Thủ tục vay tiền qua bảng lương tại ngân hàng Woori Bank khá là đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé:

 • Bước 1: Chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết (theo mục 2) để làm hồ sơ vay vốn.
 • Bước 2: Mang hồ sơ vay tiền đến chi nhánh ngân hàng Woori Bank gần nhất. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu vay tiền của bạn và kiểm tra hồ sơ vay. Nếu thiếu giấy tờ nào đó, nhân viên sẽ yêu cầu bổ sung và hướng dẫn bạn một số thông tin cơ bản.
 • Bước 3: Sau khi đã có đầy đủ các giấy tờ cần thiết, nhân viên sẽ nhận hồ sơ và chuyển đến bộ phận riêng để xét duyệt hồ sơ.
 • Bước 4: Thông báo kết quả hồ sơ vay tiền. Dù hồ sơ được duyệt hay không được duyệt khách hàng cũng sẽ đều được thông báo. Nếu không được duyệt ngân hàng sẽ nêu rõ lý do hồ sơ bị loại.
 • Bước 5: Nếu hồ sơ vay vốn được duyệt, ngân hàng sẽ giải ngân tiền cho khách hàng trong vòng 24h. Khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc tiền tài khoản theo thỏa thuận từ trước.

Tổng thời gian kể từ khi ngân hàng Woori Bank tiếp nhận hồ sơ cho đến khi giải ngân tiền sẽ rơi vào khoảng 5-7 ngày làm việc.

Lãi suất vay ngân hàng Woori Bank

Ngân hàng Woori Bank là ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Nếu so sánh với các ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài khác. Lãi suất vay tiền tín chấp qua bảng lương tại Woori Bank là hoàn toàn hợp lý, thậm chí còn thấp hơn so với mặt bằng chung.

Có nên vay ngân hàng woori bank

Lãi suất vay mua nhà:

 • Lãi suất vay năm đầu cố định: 6,1%/năm.
 • Lãi suất vay năm thứ hai cố định: 7,2%/năm.
 • Lãi suất vay năm thứ 3 cố định: 7,6%/năm.

Lãi suất vay tín chấp:

 • Gói vay Prime Power Loan theo lương lãi suất 6,9 – 7,0%/năm.

Không những vậy, thủ tục vay tiền theo lương tại Woori Bank còn đơn giản, nhanh chóng, xét duyệt dễ dàng. Vì vậy rất nhiều người đã lựa chọn ngân hàng này làm địa chỉ tin cậy để vay tiền qua bảng lương.

Kết luận

Tới đây thì chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về những sản phẩm vay vốn tại ngân hàng Woori Bank rồi. Và đã có thể đưa ra đánh giá xem có nên vay ngân hàng Woori Bank hay không. Theo như Bankcuatoi.com thì khoản vay tại Woori Bank có lãi suất tương đối thấp so với các ngân hàng trong nước. Nhưng điều kiện xét duyệt của khoản vay lại khắt khe hơn nhiều.

Nếu như bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện thì nên vay tại ngân hàng này. Ngoài ra khi vay, cũng cần chắc chắn khả năng chi trả đầy đủ. Vì những ngân hàng nước ngoài họ sẽ phạt rất nặng nếu như quá hạn thời gian trả nợ.

Tham thảo thêm: Cập nhật mã Swift code ngân hàng Woori Bank

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *