Chuyển tiền qua Zalopay có mất phí không? Biểu phí mới nhất

Zalopay cho phép khách hàng chuyển tiền tới các tài khoản ngân hàng nhanh chóng. Nhưng khách hàng khi giao dịch cần lưu ý tới quy định của Zalopay. Trong đó có chuyển tiền qua Zalopay có mất phí không? Hạn mức chuyển tiền và cách chuyển tiền từ Zalopay sang ngân hàng như thế nào?

Nếu là người mới sử dụng ví điện tử Zalopay và bạn chưa biết được quy định này. Hãy cùng Bank Của Tôi tìm hiểu thông tin về câu hỏi này trong bài viết bên dưới đây.

Giới thiệu về ZaloPay

ZaloPay là một ứng dụng thanh toán trực tuyến hay còn được gọi là ví điện tử. ZaloPay được Công ty Cổ phần Zion phát hành từ năm 2016 cho tới nay đã trở thành một trong những nền tảng thanh toán trực tuyến phổ biến nhất trên điện thoại.

Với ZaloPay khách hàng có thể thanh toán, nạp, rút tiền một cách nhanh chóng mà không cần dùng tới tiền mặt hoặc thẻ ATM. Ví ZaloPay sẽ được liên kết với tài khoản ngân hàng và bắt đầu sử dụng nguồn tiền từ tài khoản để thanh toán.

Những ngân hàng đang liên kết với ZaloPay bao gồm: Visa, MasterCard, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Eximbank, SCB Bank, Ngân Hàng Bản Việt, JCB,…

Chuyển tiền qua zalopay có mất phí không

ZaloPay có tiện ích gì:

 • Chuyển tiền nhanh chóng chỉ trong vài giây, bạn có thể giao dịch bất cứ khi nào mong muốn.
 • Thanh toán bằng mã QR mà không cần dùng tới tiền mặt.
 • Thanh toán các hóa đơn như điện, nước, internet, truyền hình cáp, vay tiêu dùng,…
 • Gửi quà mừng cho bạn bè người thân bằng ZaloPay.
 • Nạp tiền vào điện thoại nhanh chóng với chiết khẩu tốt.

ZaloPay có lừa đảo không?

Không, ZaloPay không lừa đảo. Hiện nay có một số khách hàng gặp phải các vấn đề bị lừa đảo khi sử dụng ZaloPay. Nhưng thực tế, những sản phẩm dịch vụ của ZaloPay hoạt động an toàn, bảo mật theo đúng quy định của nhà nước. Tuyệt đối không có chuyện ZaloPay lừa đảo khách hàng để dẫn tới mất uy tín.

Việc khách hàng cho rằng ZaloPay lừa đảo phần lớn nguyên nhân là đã đăng nhập vào các trang web mạo danh ZaloPay. Những địa chỉ website này gần giống với với trang chủ ZaloPay. Chỉ cần khách hàng không để ý đăng nhập tài khoản hoặc cung cấp thông tin tài khoản cho những đối tượng này ngay lập tức sẽ bị mất tiền trong tài khoản.

Vì vậy, khuyến cáo người dùng không được cung cấp thông tin tài khoản cho bất kỳ ai. Và không được đăng nhập trên các trang web không chính thức của ZaloPay.

ZaloPay có mất phí duy trì không

Ví điện tử ZaloPay là một ứng dụng dành cho điện thoại. Thế nên khi khách hàng sử dụng sẽ không mất bất kỳ khoản phí duy trì nào giống như sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng. ZaloPay không thu bất kỳ khoản phí duy trì tài khoản nào của người dùng trong suốt thời gian sử dụng.

Chuyển tiền qua ZaloPay có mất phí không?

Chuyển tiền qua zalopay có mất phí không

Chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng có mất phí không? Biểu phí chuyển tiền ZaloPay đã được quy định như sau.

 • Miễn phí chuyển tiền cho 3 giao dịch đầu tiên trong tháng.
 • Giao dịch chuyển tiền từ lần thứ 4 đến lần thứ 15 trong 1 tháng sẽ thu: 3,100đ + 0,5% tổng số tiền gửi cho 1 lần chuyển.
 • Giao dịch chuyển tiền từ lần 16 trong tháng trở đi: 3,100 VND + 0,65% tổng số tiền gửi.
 • Giao dịch chuyển tiền nội bộ tới tài khoản ZaloPay: Miễn phí

Lưu ý:

 • Mức phí chuyền tiền trên đã bao gồm VAT.
 • Số tiền miễn phí chuyển tiền sẽ tính trên số lần giao dịch chuyển tiền thành công.
 • Nếu khi chuyển tiền mà số lần miễn phí vẫn còn nhưng bị trừ phí. Giao dịch sau sẽ được miễn phí.
 • Các giao dịch chuyển tiền tính phí nhưng không thành công, tiền phí sẽ được hoàn lại.

Cách chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng

Khách hàng có thể chuyển tiền từ Zalo sang 42 ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam. Nếu bạn chưa biết cách chuyển tiền từ ZaloPay thì hãy thực hiện theo các bước sau.

Chuyển tiền qua zalopay có mất phí không

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ZaloPay.
 • Bước 2: Ở giao diện chính hãy nhấn chọn vào chức năng “Chuyển tiền”.
 • Bước 3: Hãy nhấn chọn “Chuyển tiền đến tài khoản”.
 • Bước 4: Nhận tên ngân hàng thụ hưởng, số tài khoản, người nhận, số tiền, ghi chú và nhấn tiếp tục.
 • Bước 5: Số tiền sẽ được chuyển thành công trên hệ thống.

Chuyển tiền qua ZaloPay có an toàn không?

ZaloPay là một ví điện tử được các nhà phát triển hành đầu thiết kế. Và được vận hành bởi tập đoàn VNG, đây là một trong những ví điện tử có nhiều người dùng nhất hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ không phải trả phí đăng ký, phí duy trì và còn được miễn phí chuyển khoản.

Với công nghệ áp dụng bảo mật rất cao, có nhiều lớp bảo mật bằng mã xác thực khác nhau. Khi khách hàng tiến hành giao dịch bằng ZaloPay hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn. Số tiền gửi đi sẽ được chuyển đúng tới tài khoản của người nhận mà không xảy ra bất cứ lỗi nào. Trong trường hợp xảy ra lỗi, ZaloPay sẽ giúp khách hàng kiểm tra và xử lý trong vòng 24 giờ.

Vì vậy, chuyển tiền qua ZaloPay là an toàn tuyệt đối, không sợ bị mất tiền và lộ các thông tin giao dịch.

Hạn mức chuyển tiền ZaloPay

Khi chuyển tiền bằng ZaloPay các bạn cần phải chú ý về hạn mức chuyển tiền. ZaloPay có quy định về số tiền tối đa có thể chuyển trong 1 lần và 1 ngày. Nếu như gửi tiền vượt hạn mức cho phép thì giao dịch sẽ bị hủy.
Hạn mức chuyển tiền sẽ quy định như sau:

1/ Chuyển tiền từ tài khoản chưa được xác nhận

 • Số tiền nhận tối đa 1 triệu 1 ngày, 5 triệu 1 tháng.
 • Số tiền chuyển đi tối đa 1 triệu 1 giao dịch, không áp dụng hạn mức ngày tháng.

2/ Tài khoản ZaloPay đã được xác nhận

 • Nhận tiền tối đa 50 triệu 1 ngày, 100 triệu 1 tháng.
 • Chuyển tiền sang ví khác: Tối đa 20 triệu 1 ngày dịch và không áp dụng hạn mức 1 lần và 1 ngày chuyển.

Chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng mất bao lâu?

Chuyển tiền từ ZaloPay sang tài khoản ZaloPay khác hoặc tới tài khoản ngân hàng sẽ không mất nhiều thời gian để nhận được. Thông thường chỉ mất khoảng 5 đến 30 phút là tài khoản thụ hưởng sẽ nhận được tiền gửi.

Nhưng trong một số trường hợp chuyển tiền vào giờ cao điểm, thứ 7, chủ nhật hoặc khi hệ thống ngân hàng bảo trì. Thời gian nhận tiền sẽ mất nhiều thời gian hơn, cụ thể từ 1 ngày đến 3 ngày.

Nếu sau 3 ngày tài khoản người thụ hưởng vẫn chưa nhận được tiền. Bạn cần kiểm tra lại giao dịch xem đã được thực hiện thành công hay chưa. Sau đó liên hệ tới tổng đài ZaloPay để nhờ sự trợ giúp.

Tóm lại

Qua bài viết trên đây hi vọng người dùng đã lắm rõ chuyển tiền qua Zalopay có mất phí không. Khi chuyển tiền qua ZaloPay sẽ được miễn 3 giao dịch đầu tiên, từ giao dịch thứ 4 trở đi sẽ bị tính phí theo quy định.

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *