Cashback là gì? Những loại thẻ hoàn tiền đáng sử dụng hiện nay

Cashback là gì? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng sử dụng quan tâm hiện nay. Đây có lẽ là một hình thức ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng. Chính ví vậy khi các bạn thực hiện một giao dịch thì sẽ nhận được một số tiền sau mỗi một giao dịch đó. Để có thể tìm hiểu thông tin một cách kỹ hơn. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thông tin về Cashback là gì?

Cashback là một loại thẻ tín dụng hoàn tiền. Kho khách hàng sử dụng mọi người sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền khi thực hiện một giao dịch bất kỳ. Điều này cũng giống như chiết khấu phần trăm giá trị hóa đơn của bạn. Đây là một phường thực tri ân khách hàng. Thúc đầy và thu hút mọi người sử dụng và thanh toán thẻ tín dụng nhiều hơn.Cashback là gì?

Đối với số tiền được hoàn lại sẽ được chuyển thẳng về thẻ tín dụng của bạn. Mọi người có thể sử dụng số tiền đó cho những lần giao dịch tiếp theo. Với thẻ Cashback nhiều ngân hàng sử dụng loại thẻ này để có thể cạnh tranh với nhau. Các bạn ngoài việc nhận ưu đãi hoàn tiền, khách hàng còn nhận được rất nhiều những ưu đãi khi thanh toán.

Những lợi ích khi sử dụng Cashback là gì?

Nhiều khách hàng sử dụng không biết loại thẻ này mang lại cho người dùng những lợi ích như thế nào.  Với thẻ Cashback không cho mang lại những lợi ích cho khách hàng sử dụng. Ngoài ra nó còn mang đến rất nhiều loại ích cho ngân hàng phát hàng thẻ. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Đối với khách hàng sử dụng

 • Với chương trình hoàn tiền khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nhất định sau những giao dịch.
 • Bên cạnh chức năng hoàn tiền cho khách hàng. Mọi người khi sử dụng thẻ tín dụng Cashback để thanh toán. Các bạn còn có thể nhận được rất nhiều những chương trình khoản mại.

Đối với phía ngân hàng

 • Đối với ngân hàng thì đây là một quân bài nhằm tại lợi thế cạnh tranh đối với những ngân hàng khác. Và khi mọi ngân hàng đều có loại thẻ Cashback thì phần trăm hoàn tiền sẽ là một lợi thế để có thể cạnh tranh.
 • Với nhiều chương trình khuyến mãi từ đó khách hàng sẽ sử dụng nhiều giao dịch hơn. Vậy nên doanh thu của ngân hàng cũng sẽ tăng.

Giới thiệu những loại thẻ hoàn tiền Cashback

Vậy hiện nay có những loại thẻ Cashback nào khách hàng nên sử dụng? Để có thể hỗ trợ khách hàng lựa chọn một loại thẻ Cashback phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về một số loại thẻ hoàn tiền tốt nhất hiện nay nhé.

Thẻ tín dụng HSBC Cashback

Thẻ tín dụng HSBC Cashback là một loại thẻ được ngân hàng TNHH một thành viên HSBC phát hàng. Và hiện tại ngân hàng là một trong những ngân hàng đang có điều kiện phát triển thẻ tín dụng khó khăn. Vậy nên khi đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng đăng bặt là loại thẻ Cashback. Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi mà ít ngân hàng làm được.

Sau đây sẽ là một số những ưu điển của thẻ tín dụng HSBC Cashback  mang lại. Cụ thể mời các bạn tham khảo những thông tin dưới đây nhé:

 • Khách hàng có thể ưu đãi hoàn tiền lên đến 1.000.000 VNĐ đối với khách hàng mới sử dụng.
 • Với những giao dịch các bạn sẽ được hoàn tiền lên đến 8%. Và nhận được 6% khi thực hiện thanh toán tại các cửa hàng hoặc siêu thị.
 • Mọi người khí dụng loại thẻ HSBC Cashback sẽ được hoàn tiền thêm 2% và tối đa là 200.000 / 1 tháng.
 • Với những giao dịch như đóng phí bảo hiểm hay học phí. Các bạn sẽ nhận được 1% hoàn tiền.
 • Và 0.5% đối với những giao dịch còn lại.

Thẻ tín dụng Citibank Cashback

Tiếp theo là đối với thẻ tín dụng Citibank Cashback. Citibank hiện tại đang là một trong những ngân hàng quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Và cũng không quá khó hiểu khi loại thẻ hoàn tiền của ngân hàng đang thuộc top thẻ Cashback có tỷ lệ hoàn toàn cao nhất hiện nay. Đối với Cashback Citibank các bạn có thể nhận được 6̀ giá trị hoàn tiền với mọi giao dịch.Cashback là gì?

Sau đây sẽ là một số những ưu điểm của thẻ tín dụng Citibank Cashback. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

 • Khách hàng có thể nhận được ̉̀6% hoàn tiền khi thực chi tiêu tại CGV.
 • Khi khách các bạn sử dụng thẻ để thực hiện những giao dịch thanh toán như Grab Food, Grab Delivery, Grab Rides. Mọi người sẽ nhận được giá trị hoàn tiền lên đến 6%.
 • Với những chi tiêt về bảo hiểm thì mọi người có thể nhận được 4%.
 • 2% đối với những giao dịch chi tiệu tại trung tâm thương mại.
 • Ngoài ra mọi người còn nhận được rất nhiều những lợi ích khác khi sử dụng thẻ hoàn tiền tiền này.

Thẻ tín dụng VIB CashBack

Loại thẻ cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là thẻ tín dụng VIB CashBack. Hiện nay ngân hàng VIB cũng đang áp dụng rất nhiều những chương trình hoàn tiền cho khách hàng sử dụng. Với thẻ VIB CashBack cũng có rất nhiều những ưu đài và không kém thẻ của HSBC và CitiBank. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu thêm những thông tin về ưu điểm của loại thẻ này dưới đây nhé.
 • Nhận hoàn tiền lên đến 6% giá trị thanh toán phí bảo hiểm Prudential.
 •  6% cho các hoạt động chi tiêu y tế, giáo dục.
 •  3% cho lĩnh vực ẩm thực, xem phim tại rạp phim như CGV, Lotte Cinema.
 •  0,3% cho tất cả các giao dịch còn lại, mức tối đa được hoàn là 1.000.000 VNĐ.

Lời kết

Như vậy là qua bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn thông tin về Cashback là gì? Những loại thẻ hoàn tiền đang sử dụng nhất hiện nay. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được bankcuatoi.net giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *