Cách nạp tiền vào ví Airpay bằng thẻ cào điện thoại nhanh nhất

Cách nạp tiền vào ví AirPay bằng thẻ cào điện thoại không phải khách hàng nào cũng biết. Nếu bạn chưa biết cách nạp thế nào hãy tham khảo bài viết sau đây.

Ví AirPay là ví điện tử được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Có rất nhiều cách để nạp tiền vào ví AirPay. Với số tiền đã nạp vào ví các bạn có thể thoải mái sử dụng cho các mục đích khác nhau như: thanh toán, tặng quà, nạp tiền vào tài khoản điện thoại…

Có nhiều bạn thắc mắc cócách nạp tiền vào ví AirPay bằng thẻ mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng được. Vậy nên sau đây Bankcuatoi.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người cách nạp tiền vào ví AriPay.

Tìm hiểu ví AirPay là gì?

Ví điện tử AirPay được ra đời lần đầu tiên vào năm 2015. Đây là ứng dụng thanh toán thông minh được tải, cài đặt và sử dụng trên điện thoại di động smartphone. Ví AirPay mang lại rất nhiều tiện ích khác nhau, nhất là đối với các giao dịch tài chính như thanh toán tiền mua hàng online, nạp thẻ game, nạp thẻ điện thoại…

Chính vì những tiện ích này mà ví AirPay được đón nhận và sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Thông thường một ví AirPay sẽ liên kết với tài khoản ngân hàng. Từ đó có thể chuyển tiền qua lại giữa tài khoản ngân hàng và tài khoản ví AirPay.

cach nap tien vao vi airpay bang the cao

Một số tính năng của ví AirPay phải kể đến như:

 • Thanh toán hóa đơn mua hàng online nhanh chóng qua nhiều hình thức, bao gồm cả quét mã QR.
 • Đối tác của những trang TM điện tử lớn tại Việt Nam như Shopee, Ocha, Foody…
 • Thanh toán hóa đơn dịch vụ internet, truyền hình cáp, điện, nước hàng tháng.
 • Nạp thẻ điện thoại cho tất cả các nhà mạng tại Việt Nam.
 • Nạp thẻ game cho các trò chơi online, ứng dụng online cần mua để sử dụng.
 • Một số tiện ích bổ sung khác: Đặt vé tàu xe, máy bay, book phòng khách sạn, mua vé xem phim…
 • Rút tiền và chuyển tiền sang tài khoản ví AirPay khác hoặc tài khoản ngân hàng an toàn, nhanh chóng.

Muốn sử dụng được các tiện ích từ ví điện từ AirPay khách hàng cần phải nạp tiền vào ví. Hiện nay có rất nhiều cách nạp tiền vào ví AirPay khác nhau mà người dùng có thể áp dụng.

Ưu và nhược điểm của ví điện tử AirPay

Ưu điểm:

 • Sử dụng ứng dụng ngay trên điện thoại di động. Thanh toán mọi lúc mọi nơi mà không cần dùng tiền mặt. Từ đó loại bỏ được hết những nhược điểm của việc dùng tiền mặt để thanh toán.
 • Chuyển tiền qua lại giữa các ví AirPay. Chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản AirPay và ngược lại.
 • Lưu lại toàn bộ lịch sử giao dịch. Cho phép khách hàng tra cứu lại bất cứ khi nào cần thiết.
 • Được trải nghiệm những tiện ích vô cùng hấp dẫn, giúp cuộc sống hằng ngày trở nên dễ dàng hơn.
 • Chỉ cần tải và cài đặt trên điện thoại di động. Không cần thêm công cụ hỗ trợ nào khác.

Nhược điểm:

Những giao dịch tài chính thông qua ví AirPay đều bị tính phí. Tuy nhiên mức phí này được đánh giá là hợp lý cho mỗi giao dịch.

Ngoài ra, có một mặt trái của các ứng dụng online đó chính là khả năng bảo mật. Ví điện  tử AirPay đã làm rất tốt tính năng bảo mật của mình nhưng không thể nào tuyệt đối được 100%. Mỗi người sử dụng ứng dụng phải tự biết cách sử dụng sao cho an toàn, không liên kết ví AirPay với những website không rõ nguồn gốc ( chứa mã độc). Việc làm này có thể khiến tài khoản AirPay bị hack và bạn sẽ bị chiếm đoạt hết tiền trong ví AirPay.

Hướng dẫn tải và cài đặt ví điện tử AirPay

Để sử dụng ví AirPay bạn phải tải và cài đặt ứng dụng này trên smartphone. Với những điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS như Iphone thì không có điều kiện về phiên bản. Nhưng với những người sử dụng hệ điều hành Android ( Sam sung, Oppo…) thì yêu cầu phải là Android từ 4.1 trở lên.

Các bước tải và cài đặt ví AirPay như sau:

 • Bước 1: Vào App Store (đối với hệ điều hành IOS) hoặc CH Play ( đối với hệ điều hành Android). Vào ô tìm kiếm gõ Ví AirPay. Tiến hành tải ví AirPay về máy giống như tải những ứng dụng khác.
 • Bước 2: Mở ví AirPay bạn vừa tải về máy. Chọn tính năng đăng ký để tạo tài khoản mới. Tạo tài khoản ví AirPay bạn chỉ cần nhập số điện thoại di động của mình là được.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã xác thực về SMS điện thoại. Bạn nhập mã này và nhấn Xác nhận là xong.

Tạo được tài khoản AirPay rồi bạn hãy trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ví điện tử này mang lại nhé.

Có thể nạp tiền vào ví AirPay bằng thẻ cào được không?

Hiện tại, ví AirPay vẫn chưa có tính năng nạp tiền vào ví AirPay bằng thẻ cào điện thoại. Nhưng trong thời gian sớm nhất chắc chắn tính năng này sẽ được bổ sung. Bởi lẽ nó rất tiện lợi và bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Hãy chờ đợi ví AirPay thêm tính năng hấp dẫn này nhé.

Tuy không thể nạp tiền vào ví AirPay bằng thẻ cào được nhưng thay vào đó bạn có thể thực hiện thêm nhiều cách khác. Tham khảo 2 cách phổ biến nhất nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng nhé.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví AriPay nhanh chóng

Các bạn có thể nạp tiền vào ví AirPay bằng những cách sau đây.

Chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng qua internet banking

Để nạp tiền vào ví AirPay qua internet banking thì trước hết bạn phải liên kết tài khoản ví AirPay với tài khoản ngân hàng đã. Để liên kết bạn thực hiện lần lượt các thao tác sau:

cach nap tien vao vi airpay bang the cao

 • Bước 1: Mở và đăng nhập vào ví điện tử AirPay. Tiếp theo bạn chọn tính năng ví điện tử 0đ.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý khác nhau. Bạn chỉ cần quan tâm và nhấn vào tính năng Thêm liên kết. Sau đó chọn Liên kết với tài khoản ngân hàng. Tiếp theo bạn chọn ngân hàng mở tài khoản mà bạn muốn liên kết với ví AirPay.
 • Bước 3: Bạn sẽ được chuyển qua giao diện nhập thông tin. Các thông tin phải điền là: Họ tên, Số CMND. Đây là thông tin cá nhân cơ bản nhất của người sử dụng ví AirPay.
 • Bước 4: Tạo cho ví AirPay 1 mật khẩu gồm 6 số. Bạn nên đặt mật khẩu dễ nhớ nhưng không được quá dễ đoán. Tạo xong mật khẩu ví AirPay bạn nhấn vào Liên kết bây giờ.
 • Bước 5: Tiếp theo bạn nhập tài khoản ngân hàng và mật khẩu của tài khoản ngân hàng mà bạn muốn liên kết với ví AirPay.
 • Bước 6: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin. Nếu không phải chỉnh sửa gì thì nhấn Hoàn thành liên kết.

Sau khi hoàn tất liên kết, bạn có thể thoải mái chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản ví AirPay và ngược lại. Khi nạp tiền vào ví AirPay qua internet banking, bạn sẽ phải chịu 1 khoản phí nhỏ bằng với phí chuyển tiền thông thường.

Sử dụng hình thức ủy nhiệm chi

Cách này chỉ áp dụng với 1 số ngân hàng như: Sacombank, Eximbank, AB Bank, BIDV, Vietcombank. Bạn sẽ đến quầy giao dịch của 1 trong những ngân hàng trên để làm thủ tục nạp tiền vào ví qua hình thức ủy nhiệm chi. Với cách làm này thì bạn sẽ phải di chuyển nhưng bù lại bạn sẽ không mất phí nạp tiền vào ví AirPay.

Các hình thức này bạn sẽ sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng đã liên kết với AirPay. Nếu bạn chưa biết cách liên kết thế nào thì làm theo các bước sau.

cach nap tien vao vi airpay bang the cao

Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank với ví AirPay.

 • Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống quản lý của đại lý và bạn nhấn vào phần “Liên kết Thẻ/Tài khoản ngân hàng” ở menu bên trái.
 • Bước 2: Nhấn vào “Tại liên kết mới > Vietcombank“.
 • Bước 3: Tiếp theo các bạn nhấn vào phần “Tiến nhành liên kết“.
 • Bước 4: Ở trên trang Internet Banking của Vietcombank bạn đăng nhập tài khoản vào.
 • Bước 5: Ở phần “Tiện ích gia tăng > Chọn ví điện tử > Đăng ký dịch vụ”.
 • Bước 6: Chọn vào ví điện tử AirPay > Nhập số điện thoại liên kết > Số tài khoản > Hình thức nhận mã OTP > Xác nhận.
 • Bước 7: Sẽ có thông báo thành công và bạn hãy kiểm tra lại tình trạng liên kết.

Tóm lại

Trên đây là tất cả thông tin về cách nạp tiền vào ví điện tử AirPay. Hiện tại chúng ta không thể nạp tiền vào ví bằng thẻ cào điện thoại được. Thay vào đó là liên kết tài khoản ngân hàng với ví AirPay để sử dụng các dịch vụ tiện ích nhé. Nếu như có câu hỏi nào thắc  mắc hãy để lại phản hổi để được giải đáp và hỗ trợ nhé.

Tham khảo: Hướng dẫn cách rút tiền từ Airpay về tài khoản ngân hàng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *