Hướng dẫn cách liên kết momo với MBBank trên điện thoại

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng MBBank. Và nhiều người muốn biết cách liên kết momo với MBBank để có thể sử đụng được ví. Vậy thẻ ATM của ngân hàng MBBank có liên kết được không? Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Thẻ MBBank có liên kết được với momo không?

Ngân hàng TMCP Quân Đội MB là một ngân hàng lớn tại Việt Nam.Hiện nay ngân hàng MBBank đâng liên kết và hợp tác với rất nhiều ngân hàng và dịch vụ sản phầm tiện ích. Và trong số đó có ví điện tử momo. Khách hàng có thể thực hiện liên kết ví điện tử này với ngân hàng MBBank rất dễ dàng. Mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng.cách liên kết momo với MBBank

Mọi người có thể tiến hành liên kết ví điện tử momo với ngân hàng MBBank một cách dễ dàng. Và mới một số những thao tác cơ bản là bạn đã thực hiện được. Sau khi lien kết bạn có thể tử dụng ví điện tử của mình để thanh toán, chuyện tiền,… một cách nhánh chóng.

Những lợi ích khi liên kết momo với MBBank

Vậy khi bạn thực hiện liên kết ví điện tử momo với ngân hàng MBBank. Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như thế nào? Sau đây sẽ là thông tin về câu hỏi này cho khách hàng đang thắc mắc. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

 • Khách hàng có thể thực hiện thanh toán tại hơn 200 địa điểm trên toán quốc.
 • Khi liên kết với ngân hàng MBBank khách hàng có thể nhận được mã giảm giá tại những nơi có liên kết với ngân hàng.
 • Thực hiện liên kết một cách nhanh chóng mà không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng.
 • Thực hiện thanh toán bằng mã QR chỉ với 1 chạm duy nhất.
 • Nạp thẻ game, thẻ cào điện thoại một cách nhánh chóng ngay trên ứng dụng momo.

Hướng dẫn cách liên kết momo với MBBank chi tiết

Để thực hiện liên kết thì các bạn cần thực hiện như thế nào? Không chỉ bạn mà còn rất nhiều khách hàng đang thắc mắc về vấn đề này. Để liên kết thì rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện một số bước hướng dẫn là đã hoàn thành. Để tiến hành mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng nhập vào ứng dung momo trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện đăng nhập các bạn hãy chọn vào phần “Liên kết ngân hàng“.

Bước 2: Tại giao diện tiếp theo mọi người hay lựa chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết. Với nội dung ngay hôm nay các bạn hãy chọn vào ngân hàng MBBank nhé.cách liên kết momo với MBBank

Bước 3: Tiến hành điềm một số những thông tin để liên kết như sau:

 • Số thẻ ATM hoặc số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Tên chủ tài khoản ngân hàng muốn liên kết.
 • Số CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu của khách hàng.

Bước 4: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn. Sau khi đã xác nhận bạn đã liên thẻ ví momo với ngân hàng thành công rồi nhé.

Tại sao không liên kết được momo với MBBank?

Tại sao khách hàng lại không thể liên kết được ví momo với ngân hàng MBBank? Đây chắc chắn là câu hỏi của nhiều khách hàng đang thắc mắc. Những nguyên nhân khiến bạn không thể liên kết được như sau:

 • Số điện thoại đăng ký tài khoản momo với ngân hàng MBBank của bạn khác nhau.
 • Nhưng thông tin hệ thống yêu cầu bạn điền không chùng khớp thông tin tài khoản của bạn.
 • Tài khoản ngân hàng của bạn hiện nay đang liên kết với một ví điện tử khác.
 • Nếu khách hàng không đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng cũng không thể liên kết được nhé.
 • Số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn không đủ và không thể tiến hành liên kết được.

Cách hủy liên kết MBBank với ngân hàng MBBank

Vậy sau một thời gian sử dụng khách hàng muốn hủy liên kết giữa 2 dịch vụ này thì phải làm như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm cho mọi người. Làm cách nào để có thể hủy liên kết của ví điện tử momo với ngân hàng MBBank. Cụ thể mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:cách liên kết momo với MBBank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng momo và chọn Ví của tôi > Quản lý thẻ/tài khoản.
 • Bước 2: Khách hàng hãy chọn vào tài khoản và thẻ muốn liên kết. Sau đó thông tin về tài khoản liên kết của bạn sẽ được hiển thị.
 • Bước 3: Tại giao diện màn hình tiếp theo mọi người hãy chọn vào phần “Hủy liên kết“.
 • Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị thông báo rằng bạn đã hủy dịch vụ này thành công.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay hướng dẫn cho mọi người cách liên kết momo với MBBank trên điện thoại. Hướng dẫn thêm cách hủy liên kết ví điện với ngân hàng MBBank. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của bankcuatoi.net.

Tham khảo: Phí chuyển tiền từ momo sang ngân hàng là bao nhiêu?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *