Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Vietinbank nhanh nhất

SMS Banking là dịch vụ thông báo biến động số dư qua tin nhắn. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo qua số điện thoại mỗi khi phát sinh giao dịch. Nhưng hiện tại bạn đã có các dịch vụ tiện ích khác như internet banking, vietinbank ipay.

Vì vậy muốn hủy SMS Banking Vietinbank đi để không phải chịu các khoản phí từ dịch vụ này. Nếu các bạn chưa biết làm sao để hủy dịch vụ sms banking ngân hàng Vietinbank. Hãy cùng đọc hướng dẫn ở bên dưới đây nhé.

Dịch vụ SMS Banking Vietinbank là gì?

SMS Baning Vietinbank là dịch vụ ngân hàng giúp thông báo qua tin nhắn. Tiện ích này có nhiều chức năng tiện ích bao gồm:

  • Tra cứu số dư tài khoản.
  • Thông báo mỗi khi phát sinh giao dịch rút tiền, nhận tiền, chuyển tiền…
  • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ, lãi suất, vị trí ATM, dịch vụ tiện ích khác…
  • Dịch vụ này hỗ trợ cho tất cả các dòng máy điện thoại hiện nay. Bất cứ dòng máy nào cũng có thể sử dụng nếu đăng ký.

SMS Banking Vietinbank không có các chức năng thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại… mà chỉ dùng để nhận thông báo số dư giao dịch mà thôi. Khi đăng ký sms banking vietinbank thì khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí duy trì dịch vụ hàng tháng. Vì vậy hiện nay rất nhiều khách hàng muốn hủy tiện ích này đi bởi vì đã có các dịch vụ ngân hàng điện tử khác.

Cach huy sms banking vietinbank

Có nên hủy dịch vụ SMS Banking không?

Khi hủy sms banking vietinbank thì khách hàng sẽ không nhận thông báo biến động số dư về số điện thoại nữa. Tuy nhiên, hiện nay có các dịch vụ internet banking, vietinbank ipay có nhiều chức năng đa dạng hơn so với sms banking. Vì vậy nếu như bạn có đăng ký các tiện ích ngân hàng điện tử thì nên hủy sms banking để không phải chịu một khoản phí dịch vụ duy trì hàng tháng nhé.

Bởi vậy, khách hàng chỉ nên hủy sms banking khi đã đăng ký các tiện ích ngân hàng điện tử của Vietinbank. Còn người lại nếu như không có các dịch vụ khác thì bạn không nên hủy sms banking để quản lý tài khoản được tốt hơn nhé.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Vietinbank

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu đến mọi người 2 cách để có thể hủy dịch vụ này nhanh chóng. Cụ thể mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Cách hủy SMS Banking Vietinbank tại quầy giao dịch

Cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietinbank duy nhất là khách hàng phải tới ngân hàng Vietinbank để hủy. Ngân hàng không hỗ trợ hủy online trên tiện ích ngân hàng điện tử.

Cach huy sms banking vietinbank

  • Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân là CMND/CCCD tới chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nhất.
  • Bước 2: Ở quầy giao dịch khách hàng thông báo cho nhân viên ngân hàng về yêu cầu hủy dịch vụ SMS Banking.
  • Bước 3: Nhân viên sẽ đưa một tờ giấy cho bạn và bạn phải điền các thông tin vào giấy.
  • Bước 4: Khi đã điền xong thì nộp lại cho nhân viên cùng với giấy tờ tùy thân của bạn.
  • Bước 5: Nhân viên sẽ xác nhận và tiến hành hủy giúp các bạn nhé.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Vietinbank qua tin nhắn

Đối với những ai đang sử dụng dịch vụ SMS Banking và muốn hủy. Các bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ này thông qua cú pháp của ngân hàng. Để tiến hành hủy các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây nhé:

CTG huy (9 số cuối của thẻ ATM) (CMND/hochieu) gửi 8149

Sau khi gửi tin nhắn thành công, phía ngân hàng sẽ nhanh chóng phản hồi tin nhắn của khách hàng. Thông báo sẽ được gừi đến số điện thoại khách hàng đăng ký dich vụ của ngân hàng Vietinbank. Thông bao rằng bạn đã hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng thành công.

Phí hủy dịch vụ tiện ích SMS Banking Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank không thu phí hủy dịch vụ, khách hàng không phải chịu một khoản phí nào khi tiến hành hủy sms banking. Khách hàng chỉ cần phải di chuyển tới ngân hàng Vietinbank để thực hiện các bước này thôi nhé.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách hủy SMS Banking Vietinbank nhanh nhất. Bạn nên hủy dịch vụ này khi thực sự không còn nhu cầu sử dụng nữa nhé. Chúc các bạnh thành công!

Có thể bạn cần:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *