Cách đăng ký Internet Banking TPBank online không mất phí

Cách đăng ký Internet Banking TPBank online sẽ giúp khách hàng mở tài khoản ngân hàng điện tử TPBank mà không cần tới ngân hàng. Đăng ký dịch vụ Internet Banking TPBank hoàn toàn miễn phí không mất tiền.

Dịch vụ điện tử của ngân hàng TPBank rất phát triển, nó giúp cho người dùng quản lý tài khoản và giao dịch nhanh chóng ngay tại nhà. Và việc để sử dụng tiện ích này cũng rất dễ, TPBank đã tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận với tiện ích này. Chỉ cần ngồi tại nhà và tải app ngân hàng về sau đó đăng ký tài khoản theo hướng dẫn là đã sử dụng được Internet Banking TPBank rồi.

Dịch vụ Internet Banking TPBank là gì?

Internet Banking TPbank là sản phẩm ngân hàng trực tuyến được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPbank). Thông qua kênh ngân hàng này, bạn có thể thực hiện được các giao dịch tài chính và quản lý tài khoản một cách hiệu quả nhất. Internet Banking có thể sử dụng được trên điện thoại, máy tính hoặc một số thiết bị kết nối Internet khác.

Cach dang ky internet banking tpbank

Những tính năng có thể thực hiện được trên Internet Banking TPbank có thể kể đến như: Chuyển khoản, nạp tiền, thanh toán, mua sắm, đặt vé tàu xe, gửi tiết kiệm online, tra cứu thông tin tài chính…

Những lợi ích khí sử dụng dịch vụ Internet Banking TPbank

Lợi ích mà Internet Banking TPbank mang lại cho người dùng là vô cùng lớn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người về những lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Cụ thể như sau:

 • Có thể thực hiện được các giao dịch ngay trên điện thoại. Giao dịch mọi lúc, mọi nơi, bất kể ngày hay đêm. Không phụ thuộc vào ngày làm việc của ngân hàng.
 • Tiết kiệm thời gian làm thủ tục giao dịch. Tiết kiệm chi phí và công sức đi lại.
 • Được hưởng nhiều ưu đãi hơn cả so với khi giao dịch trực tiếp tài chi nhánh ngân hàng TPBank.
 • Dễ dàng trong việc quản lý và đầu tư tài chính.
 • An toàn, bảo mật, sử dụng dễ dàng, giao diện thân thiện.

Điều kiện đăng ký dịch vụ Internet Banking TPBank

Để đăng ký Internet Banking TPBank cần đáp ứng đủ những điều kiện sau:

 • Người trên 18 tuổi, có đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Có tài khoản ngân hàng TPBank để liên kết với dịch vụ Internet Banking.
 • Có email và số điện thoại cá nhân để nhận thông báo từ ngân hàng.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Internet Banking TPBank

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người 2 cách để có thể tiến hành đăng ký dịch vụ này. Mọi người có thể đăng ký tại quầy giao dịch hoặc trên điện thoại. Sau đây sẽ là chi tiết về cách hướng dẫn:

Đăng ký dịch vụ Internet Banking tại quầy giao dịch

Nếu như các bạn muốn đăng ký hoặc thắc mắc một vấn đề nào đó. Tại quầy giao dịch của ngân hàng TPBank sẽ giải đáp cho mọi người. Để có thể đăng ký được dịch vụ Internet Banking  của TPBank. Các bạn cần cầm theo CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh gần nhất để thực hiện.

Gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu muốn đăng ký dịch vụ Internet Banking TPBank. Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phiếu đăng ký dịch vụ theo mẫu của ngân hàng. Các bạn cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu của ngân hàng. Sau đó sẽ là bước xác nhận, sau khi đã xác nhận nhân viên sẽ tiến hành đăng ký dịch vụ Internet Banking.

Cách đăng ký Internet Banking TPBank online

Các bạn đăng ký Internet Banking TPBank online qua ứng dụng của ngân hàng. Khi chúng ta cài đặt ứng dụng xong sẽ bắt đầu đăng ký dịch vụ theo các bước sau.

Bước 1: Các bạn cài đặt ứng dụng theo đường link TẠI ĐÂY

Cach dang ky internet banking tpbank

Bước 2: Khi đã tải ứng dụng thành công về máy rồi thì bạn mở ứng dụng TPBank đã cài đặt.

Bước 3: Trên giao diện chính hãy nhấn vào phần “Đăng ký”.

Bước 4: Bạn điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống.

Bước 5: Chụp hình ảnh 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Bước 6: Yêu cầu xác thực khuôn mặt, bạn hãy di chuyển mặt theo chiều mũi tên của app hướng dẫn.

Bước 7: Sau khi xác nhận xong thì hệ thống sẽ hiển thị thông tin lại 1 lần, bạn kiểm tra và xác nhận nhé.

Bước 8: Thông báo đăng ký tài khoản thành công.

Cach dang ky internet banking tpbank

Ngoài cách mở tài khoản này ra thì mọi người có thể tới ngân hàng để đăng ký tài khoản ngân hàng điện tử TPBank.

Giải đáp câu hỏi khi đăng ký dịch vụ Internet Banking TPBank

Trong quá trình đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng TPBank. Nhiều khách hàng đã đặt ra rất nhiều câu hỏi khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về câu hỏi dưới đây.

Để sử dụng dịch vụ này cần thiết bị nào?

Dịch vụ Internet Banking TPbank có thể sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau. Ví dụ như: điện thoại, máy tính, laptop… Miễn sao thiết bị đó có kết nối internet để vào mạng được. Ngoài ra bạn cũng cần 1 thiết bị để nhận mã OTP của ngân hàng gửi về. Thông thường là điện thoại di động cá nhân của bạn luôn.

Giao dịch qua Internet Banking có an toàn không?

TPbank áp dụng công nghệ cao để bảo mật nhiều lớp cho khách hàng. Mọi giao dịch qua Internet Banking TPbank đều được bảo vệ an toàn tuyệt đối và đảm bảo chính chủ thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý một số điều dưới đây để không gặp phải bất cứ rủi ro nào trong quá trình giao dịch (Mục 8).

Làm sao để sử dụng Internet Banking TPBank an toàn?

 • Không được tiết lộ cho ai khác mật khẩu dịch vụ Internet Banking TPbank.
 • Khi cài đặt mật khẩu, nên để mật khẩu dễ nhớ nhưng không được quá dễ đoán. Tránh trường hợp người khác có thể mò được mật khẩu của bạn.
 • Khi thực hiện thao tác nào đó trên Internet Banking xong. Cần đăng xuất dịch vụ ra ngay. Không được lưu tài khoản vào các thiết bị di động.
 • Không cung cấp mã OTP cho ai khác. Trường hợp dùng token phải bảo quản thật kỹ.
 • Khi nghi ngờ có sự xâm nhập của người khác vào tài khoản Internet Banking. Cần báo với ngân hàng 1 cách nhanh nhất để khóa tài khoản tạm thời. Đảm bảo an toàn cho tài khoản. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài để báo cáo sự cố. Hotline: 1900 58 58 85.

Phí sử dụng Internet Banking TPBank là bao nhiêu?

Bạn sẽ được miễn phí các giao dịch chuyển khoản, thanh toán, nạp thẻ qua Internet Banking TPBank. Tuy nhiên, bạn phải trả phí duy trì dịch vụ hàng tháng. Phí này được trừ thẳng vào số dư tài khoản ngân hàng. Mỗi tháng TPbank thu 5.500 đồng phí duy trì dịch vụ.

Có thể nhờ người khác đăng ký Internet Banking TPbank được không?

Không thể nhờ người khác đăng ký Internet Banking TPbank được nếu như đăng ký tại quầy giao dịch. Tài khoản Internet Banking của mỗi người là duy nhất và không trùng với ai. Chỉ có chủ tài khoản mới có thể được cung cấp các thông tin truy cập dịch vụ. 1 tài khoản Internet banking TPbank có thể liên kết và quản lý nhiều tài khoản ngân hàng cùng 1 lúc.

Nhưng hiện nay cách đăng ký Internet Banking TPBank online trên app thì không cần bất cứ điều kiện gì. Vì vậy, bạn có thể nhờ người thân để đăng ký tiện ích này. Nhưng lưu ý không được tiết lộ mật khẩu và tên tài khoản đăng nhập để tránh trường hợp không an toàn.

Tóm lại

Trên đây là một số câu hỏi của bạn đọc về vấn đề cách đăng ký Internet Banking TPBank và giải đáp chi tiết. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác hãy bình luận dưới bài viết này để được chúng tôi trả lời nhanh chóng nhất nhé.

XEM THÊM:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *