Tìm hiểu về các gói vay trả góp cho người 18 tuổi tốt nhất

Vay trả góp là những sản phẩm cho vay tiền mặt hoặc vay để mua các sản phẩm khác. Đối với các gói vay trả góp thì không yêu cầu nhiều điều kiện. Nhưng đối với khách hàng 18 tuổi thì có vay được không? Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu các gói vay trả góp cho người 18 tuổi ở đâu? Làm sao để lựa chọn được những sản phẩm vay thích hợp nhất.

Tìm hiểu vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là một giải pháp tài chính linh hoạt giúp bạn vượt qua khó khăn về tài chính. Vay trả góp giúp cho bạn hiện thực hóa những kế hoạch tài chính cá nhân.

Khi vay tiền trả góp, bạn sẽ nhận được một số tiền do đơn vị cho vay ứng trước để giải quyết công việc. Sau đó số tiền đó sẽ được chia đều thành các tháng trong kỳ hạn vay để trả, bao gồm các gốc và lãi.

các gói vay trả góp cho người 18 tuổi

Hiện nay có hai hình thức vay tiền trả góp đó là:

 • Vay tiền mặt trả góp: Người vay sẽ nhận được một khoản tiền mặt, số tiền đó sẽ được tính lãi suất. Người vay sẽ phải thực hiện thanh toán lại khoản tiền đã vay (cả gốc và lãi) trong các kỳ hạn đã cam kết. Và tất nhiên số tiền sẽ được chia đều thành các tháng để giảm bớt gánh nặng về tài chính cho người vay.
 • Vay trả góp sản phẩm: Khi bạn muốn mua một sản phẩm như tivi, tủ lạnh, điện thoại, điều hòa, xe máy,… nhưng chưa đủ tiền. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay trả góp, đơn vị cho vay sẽ ứng trước 1 phần hoặc toàn bộ số tiền của sản phẩm đó. Sau đó người vay sẽ phải thanh toán lại theo các kỳ hạn đã ký.

Ưu điểm của sản phẩm vay trả góp

 • Với vay trả góp, bạn không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần. Thay vào đó, bạn có thể chia nhỏ số tiền đó thành các kỳ trả góp. Từ đó giảm bớt gánh nặng về tài chính và đỡ mất cân bằng chi tiêu.
 • Hình thức vay trả góp mang lại sự linh hoạt cho người vay. Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn vay và số tiền trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình.
 • Quy trình xét duyệt nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được kết quả trong thời gian ngắn.

Người 18 tuổi có vay tiền trả góp được không?

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi được hỗ trợ bởi các công ty tài chính, app vay tiền nhưng không có ngân hàng. Người 18 tuổi không thể đăng ký vay trả góp tại ngân hàng theo các sản phẩm vay thông thường. Các bạn chỉ có thể lựa chọn đăng ký vay tiền trả góp tại công ty tài chính hoặc những ứng dujgn cho vay trực tuyến mà thôi.

Điều kiện vay thủ tục vay trả góp cho người 18 tuổi

Đọc trước các đihttps://bankcuatoi.net/vay-tien-nhanh-chi-can-cmnd.htmlều kiện sau đây để biết bạn có đủ yêu cầu đăng ký vay trả góp không. Ngoài ra cũng tham khảo các thủ tục và chuẩn bị trước.

Điều kiện

 • Khách hàng vay tiền phải từ 18 tuổi trở lên và đã có đầy đủ giấy tờ tùy thân.
 • Không được rơi vào các nhóm nợ xấu hoặc có quá nhiều khoản vay cùng lúc.
 • Đảm bảo rằng có công việc và đủ khả năng chi trả cho khoản vay.
 • Người vay phải có tài khoản ngân hàng và số điện thoại chính chủ.

Thủ tục

 • Ảnh 3×4
 • Bản gốc chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Giấy phép lái xe hoặc giấy tờ xe

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi tốt nhất

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi khá đa dạng ở thời buổi hiện nay. Người vay có thể tiếp cận với các sản phẩm vay ngay tại nhà mà không cần phải tới gặp mặt trực tiếp. Nhưng chúng tôi xin lưu ý rằng những sản phẩm cho vay tại công ty tài chính hoặc app vay tiền sẽ có lãi suất cao hơn. Bạn cũng nên cẩn trọng trong quá trình vay vốn nếu như không muốn bị phạt.

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi tại công ty tài chính

Thật dễ dàng để để nhận thấy các công ty tài chính như Home Credit, Fe Credit, HD SaiSon, Mirae Asset, ACS,… có các sản phẩm cho vay trả góp. Đây đều là những công ty tài chính vô cùng nổi tiếng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Những công ty tài có mặt hầu hết tại các địa điểm cửa hàng. Ngoài sản phẩm cho vay trả góp điện máy, điện thoại, xe ra thì họ còn cho vay trả góp tiền mặt nhưng với hình thức vay trực tuyến. Bạn có thể đăng ký vay tại các công ty tài chính bất cứ khi nào. Chắc chắn 100% sẽ được duyệt ngay lập tức.

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi tại ngân hàng

Đối với ngân hàng, người từ 18 tuổi chưa được hỗ trợ vay vốn. Hầu hết các ngân hàng đều yêu cầu người vay phải có độ tuổi từ 20 tuổi trở đi có những ngân hàng yêu cầu 22 tuổi. Ngoài ra cần phải thỏa mãn những điều kiện phải có công việc và nguồn thu nhập ổn định.

Vì thế, các gói vay trả góp cho người 18 tuổi tại ngân hàng không hề tồn tại. Nếu những đơn vị nào cung cấp sản phẩm vay này thì chắc chắn đó là gói vay lừa đảo, bạn nên cẩn thận.

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi qua app

các gói vay trả góp cho người 18 tuổi

Những sản phẩm vay tiền online từ 18 tuổi được các ứng dụng cho vay trực tuyến hỗ trợ rất nhiều. Các app vay tiền này hỗ trợ vay với điều kiện đơn giản. Theo đó người vay chỉ cần từ 18 tuổi có CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng, số điện thoại chính chủ là có thể vay được.

Những app vay tiền hỗ trợ vay từ 500.000đ đến 15 triệu đồng. Thời gian vay ngắn hạn từ 7 ngày đến 6 tháng. Tuy nhiên nhược điểm của hình thức vay qua app là lãi suất cao, đồng thời sẽ phát sinh phí dịch vụ. Nếu người vay không cẩn thận sẽ rơi vào bẫy tín dụng nợ chồng chất. Thế nên trong quá trình vay bạn nên cẩn thận nhé.

Xem thêm: Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

Nên lựa chọn các gói vay trả góp cho người 18 tuổi ở đâu?

Như ở phần trên mình có giới thiệu thì hiện tại bạn có thể lựa chọn vay trả góp qua ngân hàng, công ty tài chính và app vay online. Thế nhưng nên lựa chọn vay tiền ở đâu để có lãi suất thấp và an toàn nhất.

Nếu thực sự đang gặp khó khăn về tài chính, bạn nên lựa chọn đăng ký vay tiền tại công ty tài chính thay vì app vay tiền. Công ty tài chính tuy cho vay với lãi suất cũng cao nhưng mức lãi suất này không vượt quá quy định và không tiềm ẩn nhiều rủi ro như vay app. Hơn nữa, các công ty tài chính có hợp đồng rõ ràng, người vay sẽ không phải thanh toán các khoản tiền phí từ trên trời rơi xuống.

Bạn nên lựa chọn theo các tiêu chí sau đây:

 • Sự uy tín của đơn vị cho vay, có được nhiều người tin tưởng hay không. Kiểm tra xem có địa chỉ, giấy phép và các nền tảng phụ đi kèm không.
 • Hạn mức cho vay là bao nhiêu tiền và lãi suất có vượt 20%/năm không. Nếu vượt 20%/năm là tín dụng đen không nên vay.
 • Có tính phí dịch vụ hay các khoản phí đi kèm hay không. Thường thì các app vay sẽ thu thêm phí dịch vụ mà không báo trước.
 • Hợp đồng vay vốn có rõ ràng hay không, các điều khoản có hợp lý có lợi cho đôi bên hay chỉ có lợi với bên cho vay.

Lời kết

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi là sản phẩm vay rất nhạy cảm. Vì những đối tượng khách hàng này đang ở độ tuổi 18 hiện đang là học sinh hoặc vừa mới tốt nghiệp chưa có việc làm. Vậy nên có rất ít ngân hàng hay tổ chức tài chính chấp nhận. Tuy nhiên vẫn còn có một số nơi cung cấp, nhưng bạn nên kiểm tra trước khi tham gia vay nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *